ตะกร้าสินค้า

การจัดส่งสินค้า

1การจัดส่งสินค้าและค่าขนส่ง
เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี และสมุทรสาคร)
- แบบที่ 1 คำนวณค่าจัดส่งจากมูลค่ารวมของการสั่งซื้อสินค้า


- แบบที่ 2 คำนวณค่าจัดส่งจากน้ำหนักของสินค้า


พื้นที่ต่างจัดหวัด ทั่วประเทศ
- แบบที่ 1 คำนวณค่าจัดส่งจากมูลค่ารวมของการสั่งซื้อสินค้า


- แบบที่ 2 คำนวณค่าจัดส่งจากน้ำหนักของสินค้า


หมายเหตุ*:
- กรณีซื้อสินค้ามูลค่าไม่ถึงตามที่กำหนด / รายการสั่งซื้อ ลูกค้าชำระค่าจัดส่งเพิ่ม เริ่มต้นที่ 45 บาท (ราคาค่าจัดส่งเป็นไปตามน้ำหนักของสินค้า และขึ้นอยู่กับขนส่งที่เลือกใช้บริการ โดยราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามที่ขนส่งนั้น ๆ กำหนด)
- ในกรณีที่สินค้ามีขนาดใหญ่ จะนำขนาดของสินค้ามาแปลงค่าให้เป็นน้ำหนักของสินค้า เพื่อใช้คำนวณค่าจัดส่ง โดยใช้วิธีการคำนวน ตามสูตรการเปลี่ยนขนาดกล่องสินค้าเป็นน้ำหนัก (Dimension to Weight) คือ หากความกว้าง + ความยาว + ความสูง (หน่วยเป็นเซนติเมตร) มีค่ามากกว่า 180 จะนำเอา ความกว้าง x ความยาว x ความสูง แล้วหารด้วย 5,000 จะเท่ากับน้ำหนักของสินค้านั้น ๆ (กิโลกรัม)
- Voucher หรือคูปองส่วนลดอื่น ๆ ไม่สามารถใช้ร่วมกับค่าจัดส่งสินค้าได้
2ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า
หลังจากทางบริษัทฯ ได้รับยืนยันรายการสั่งซื้อจากทางลูกค้าแล้ว บริษัทฯ จะจัดส่งสินค้า ให้ถึงมือลูกค้าโดยเร็วที่สุด โดยลูกค้าจะได้รับสินค้า ภายใน 1 – 5 วันทำการ (ไม่รวมวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
บริษัทฯ ให้บริการจัดส่งสินค้าในเวลาทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ (จัดส่งทั่วประเทศ) ช่วงเวลา 10:00 น. – 17:00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ (จัดส่งเฉพาะเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล) ช่วงเวลา 11.00 – 15.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
หมายเหตุ*: ระยะเวลาการจัดส่ง ขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนส่งด้วย
3ขนส่งที่เราใช้บริการ
 
4เก็บเงินปลายทาง
- สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทางได้ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี และสมุทรสาคร) เมื่อซื้อสินค้ามูลค่ารวม 299 บาท ขึ้นไป / รายการสั่งซื้อ
- สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง ในพื้นที่ต่างจัดหวัด ทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้ามูลค่ารวม 799 บาท ขึ้นไป / รายการสั่งซื้อ (จำกัดน้ำหนักสูงสุดไม่เกิน 20 กิโลกรัม / รายการสั่งซื้อ)

กดติดตามเพื่อรับโปรโมชั่นสุดพิเศษและสินค้าใหม่ล่าสุดก่อนใคร

Remind me later

Thank you! Please check your email inbox to confirm.

Oops! Notifications are disabled.