3 ประโยชน์น่ารู้ของการฟอกอากาศ ด้วย Alectric  พัดลมฟอกอากาศไร้ใบ 2in1 รุ่น WF2

 

ปัจจุบัน เราต้องพบเจอและเสี่ยงปัญหาด้านสุขภาพกับมลภาวะทางอากาศมากขึ้น การเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณภาพอากาศภายในบ้านดีขึ้น ลดความเสี่ยงที่จะได้รับมลพิษและเชื้อโรค ที่อาจส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาว

 วันนี้เราจึงมาบอก 3 ประโยชน์น่ารู้ของการฟอกอากาศ ด้วย Alectric Plus bladeless fan air purifier พัดลมฟอกอากาศไร้ใบ 2in1 รุ่น WF2 จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

1.ช่วยกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรียต่าง ๆ ภายในบ้าน

                                         ด้วยชั้นกรอง HERA H13 ที่กรองฝุ่น เชื้อโรคและแบคทีเรียต่าง ๆ  ดักจับฝุ่นขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ดูดซับกลิ่น ควันที่ไม่พึงประสงค์อีกทั้งยังสามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ได้อีกด้วย

2.ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ป้องกันโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

                                        กระจายและหมุนเวียนอากาศได้ดี ที่สามารถส่ายมุมกว้างได้ 60 องศา ปรับหน้าหลังได้ 15 องศา ทำให้ได้รับอากาศที่สะอาดและสดชื่น ลดความเสี่ยงที่ส่งผลต่อสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว

3.นอนหลับได้ยาวนานขึ้น เสริมสร้างการนอนหลับให้มีคุณภาพ

                                         ให้ความเย็นสบายและบริสุทธิ์ด้วยการปล่อยประจุไอออนลบถึง 20 ล้านประจุ / วินาที โหมดให้เลือก 3 รูปแบบ ปรับแรงลมได้ 9 ระดับ และสามารถตั้งเวลาได้ตั้ง 1-8 ชั่วโมง ทำให้คุณได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ พร้อมเริ่มต้นวันดี ๆ

ให้คุณได้สูดอากาศที่สดชื่นและบริสุทธิ์กับ Alectric Plus bladeless fan air purifier พัดลมฟอกอากาศไร้ใบ 2in1 รุ่น WF2 พร้อมรับประกันนาน 3 ปี ราคา 5,092.- เพียงกรอกโค้ด TVLVC23 รับส่วนลด 15% ลดสูงสุดถึง 1,000.- ใช้ได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่